03/02/2012 09:53
Tin tức
Đại gia Cường đô-la, Hà Hồ bị phạt nguội bao nhiêu tiền?

Hình ảnh vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Cường đô la đèo nhau trên chiếc xe máy mà quên đội mũ bảo hiểm đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Như mọi công dân khác, cặp vợ chồng nổi tiếng này có thể bị cơ quan chức năng phạt nguội.

ừ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với người điều khiển, người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông trên đường bộ;

Chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không cài quai đúng quy cách, trừ trường hợp chở người bệnh đi cấp cứu, trẻ em dưới 06 tuổi, áp giải người có hành vi vi phạm pháp luật;

Cũng tại Thông tư số 11 của Bộ Công an đã quy định rõ: mọi kết quả thu thập được qua phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ bao gồm các bản ảnh, hình ảnh về sự vi phạm của người hoặc phương tiện tham gia giao thông thu được bằng camera, máy ảnh, máy đo tốc độ ghi hình... đều được coi là chứng cứ để lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính hoặc áp dụng các biện pháp xử lý khác theo quy định của pháp luật.

Được biết, lực lượng CSGT một số địa phương triển khai biện pháp ghi hình phạt nguội.

Từ tháng 1- 3/2011phòng CSGT Công an Hà Nội đã ghi hình và phạt nguội đã có 141 trường hợp học sinh vi phạm luật giao thông.

 

1
Học sinh đi xe máy không đội mũ bảo hiểm bị ghi hình phạt nguội. (Ảnh: VNN/CSGT cung cấp)

 

s
 (Ảnh: VNN/CSGT cung cấp)

 

s
Học sinh bị phạt nguội liệu vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Cường đô la có bị phạt nguội với hình ảnh này không?



Theo Phunutoday

Các tin khác
  

 

Có mưa rào và dông
Độ ẩm: 94%
Gió đông bắc
Tốc độ: 1 m/s

  
Mua 1,987,000
Bán
  
USD 17,827
GBP 26,255
HKD 2,312
FRF -
CHF 15,828
DEM -
JPY 183.11
AUD 12,463
CAD 14,546
SGD 11,824
EUR 24,110
NZD 10,238

Đang Tải Dữ Liệu....
Nhấn F5 nếu chờ quá lâu