Blog

Bàn ăn thông minh kéo dài có đặc điểm như thế nào?

Bàn ăn thông minh kéo dài là giải pháp để tiết kiệm không gian cho nhà bếp, tích hợp nhiều công dụng trong một sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những đặc điểm mà bàn ăn thông minh kéo dài đang ở hữu tại bài viết này.

Bàn ăn thông minh kéo dài có thể thay đổi kích thước

Với những mẫu bàn ăn truyền thống, số lượng chỗ ngồi sẽ được cố định từ 4 đến thậm chí 10 ghế, vì thế việc phải kê thêm bàn, sắp xếp lại chỗ ngồi khó tránh khỏi khi có thêm khách. Việc này cũng khiến cho không gian chật chội hơn, gây khó khăn và không được thoải mái trong khi ngồi ăn cơm cùn nhau. Sự xuất hiện của bàn ăn nhập khẩu với tên gọi bàn ăn thông minh kéo dài đã khắc phục được tình trạng này nhờ thay đổi được kích thước.

Bàn ăn thông minh kéo dài có đặc điểm như thế nào?

Loại bàn này có thể thay đổi kích thước với 2 trạng thái chính là thu gọn, dành cho bữa ăn ít người và kéo dài dành cho bữa ăn nhiều người. Nhờ sự thiết kế của hệ cơ khí ray trượt thông minh, mà việc kéo dài, thu gọn trở nên dễ dàng hơn.

Bàn được thiết kế với mặt bàn được tách làm đôi khi có nhu cầu sử dụng, hệ thống ray trượt trơn tru, 2 miếng gỗ phía dưới mặt bàn sẽ được kéo lên để làm diện tích mặt bàn mở rộng từ 2-4 lần. Và dĩ nhiên, khi không sử dụng chỉ cần đẩy nhẹ thu gọn diện tích.

Bàn ăn thông minh kéo dài có đặc điểm như thế nào?

Bàn ăn thông minh kéo dài có nhiều công dụng nổi bật

Là một trong số những sản phẩm bàn ăn thông minh của nội thất nhập khẩu mẫu bàn ăn có thể kéo dài này mang đến rất nhiều công dụng khác nhau cho người dùng.

  • Trước tiên là tiết kiệm diện tích nhờ vào khả năng thay đổi diện tích và công năng sử dụng theo mục đích của người dùng.
  • Thứ hai, bàn ăn thông minh nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao, mang vẻ đẹp của sự hiện đại, sang trọng.
  • Thứ ba, có thể tích hợp thêm được nhiều tính năng khác nhác như tủ rượu, bếp từ, giá sách, dễ dàng di chuyển làm bàn trà, bàn làm việc…

Bàn ăn thông minh kéo dài có đặc điểm như thế nào?

Đa số những mẫu bàn ăn thông minh kéo dài đều được làm từ gỗ, vì thế mà khả năng chịu lực tốt, bền và chắc chắn. Không những thế, thời gian sử dụng của loại bàn này cũng lâu dài, ít bị ẩm mốc, mối mọt và chất liệu gỗ thì an toàn hơn cho sức khỏe người dùng.

Hy vọng rằng với những gì chúng tôi đã chia sẻ, bạn sẽ có thêm những thông tin và hiểu biết về mẫu bàn ăn thông minh có thể kéo dài để dễ dàng lựa chọn, tìm mua cho gia đình một sản phẩm theo đúng yêu cầu.

XemThêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài