Đời sống

Bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư khiến bạn không thể rời mắt khỏi

Đối với cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, mưu cầu tính thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm cao luôn luôn là yếu tố mà mọi người, mọi gia đình theo đuổi. Đối với một nơi có tầm quan trọng như phòng khách thì những yếu tố này càng cần thiết và quan trọng, và nội thất quan trọng nhất, quyết định điều này chính là bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư. Bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư nhận được khá nhiều sự quan tâm chú ý, là một vấn đề nóng hổi trong giới nội thất. Vậy bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư có những điểm gì đặc biệt mà lại “hot” đến vậy? Hôm nay, hãy cùng Thiết kế nội thất 9houz chiêm ngưỡng những mẫu bàn ghế gỗ đẹp mắt nhé!

Mục lục


Bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư khiến bạn không thể rời mắt khỏi

Bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư khiến bạn không thể rời mắt khỏi

I. Những nét cơ bản về bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư

Bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư không còn là những kiểu dáng xưa cũ mà bạn hay nghĩ về hoặc thường thấy nữa. Những bộ bàn ghế gỗ đã được cải biên trở nên hiện đại hơn, phù hợp với xu thế hiện nay, không còn quá cầu kỳ, không quá đồ sộ, đặc biệt phù hợp với những căn hộ chung cư. Bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư với phong cách, mẫu mã không có quá nhiều sự chạm khắc cầu kỳ, vừa thừa hưởng được những nét cũ và du nhập được những xu thế bàn ghế mới. Hiện nay, chúng có 4 loại bàn ghế gỗ cơ bản như:

– Bộ bàn ghế gỗ với 1 ghế tựa dài với 2 ghế đơn được kê đối xứng nhau, ngay ngắn.

– Bộ bàn ghế sofa gỗ với góc hình chữ L.

Bàn ghế sofa gỗ với góc hình chữ L

Bàn ghế sofa gỗ với góc hình chữ L

– Bộ bàn ghế sofa gỗ hình chữ L được cấu thành từ 1 băng ghế dài và 1 chiếc ghế văng nhỏ ghép thành.

– Bộ bàn ghế sofa gỗ văng, đẹp hiện đại với kiểu dáng mới lạ, hút mắt.

Giá cho một bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư được làm từ gỗ ghép hoặc gỗ công nghiệp có giá dao động trong khoảng 6.900.000 đồng đến 13.800.000 đồng tùy theo chất liệu, kích thước và kiểu dáng. Dòng sản phẩm này thường sẽ có kích thước vừa phải, phù hợp với kích thước quy chuẩn của phần lớn các chung cư. Những bộ bàn ghế từ gỗ sồi và gỗ còng là hai loại gỗ thường thấy và được sử dụng nhiều.

Gỗ sồi, gỗ còng là hai loại gỗ thường thấy để làm bàn ghế gỗ nhất

Gỗ sồi, gỗ còng là hai loại gỗ thường thấy để làm bàn ghế gỗ nhất

II. Xu hướng bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư năm 2019 mà bạn cần biết

Những vật nội thất dành cho chung cư dần dần là xu hướng trong ngành nội thất, được chú trọng phát triển và có doanh thu ngày càng cao, thu hút đông đảo người tiêu dùng. Chính vì vậy những khía cạnh khác nhau về chất lượng và về mẫu mã cũng dần được đổi mới theo những hướng tích cực để phù hợp với nhu cầu và mặt bằng chung:

– Có khá nhiều mẫu mã, kiểu dáng trên thị trường.

– Có thiết kế ngày càng hiện đại, phù hợp với xu hướng phong cách của nhiều gia đình.

Đọc thêm: TOP 150+ Ý tưởng Thiết kế nội thất phòng khách chung cư căn hộ đẹp

Thiết kế hiện đại, phù hợp với phong cách của nhiều gia đình

Thiết kế hiện đại, phù hợp với phong cách của nhiều gia đình

– Có kích thước phù hợp, không quá đồ sộ, cồng kềnh nhưng cũng không quá nhỏ, lép vế.

– Sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao nên có thể đặt làm với những kích thước, kiểu dáng và chất liệu mà bạn mong muốn với giá tiền phù hợp túi tiền.

– Có kết hợp với phần đệm mút linh hoạt tháo lắp, tiện lợi cho quá trình sử dụng của gia đình.

Thông thường, các gia đình thường chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách chung cư như sofa gỗ hình chữ L, bàn ghế gỗ chữ L, sofa gỗ kết hợp đệm mút nỉ hoặc da,…

Dòng sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư luôn liên tục có sự đổi mới, nhanh chóng hòa nhập xu thế của các nước bạn và xu thế của thời đại.

Dòng sản phẩm này luôn có sự đổi mới nhanh chóng hòa nhập xu thế 

Dòng sản phẩm này luôn có sự đổi mới nhanh chóng hòa nhập xu thế 

Như vậy, trên thực tế, bàn ghế gỗ phòng khách nhà chung cư vẫn luôn là những mẫu hàng hot nhất, sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích về những mẫu bàn ghế gỗ chung cư đẹp, kiểu dáng và chất lượng đảm bảo nhất. Hy vọng bạn đọc đã có những phút giây giải trí thú vị!