Công nghệLàm đẹp

Cách bảo quản đồng hồ Casio dây da luôn mới và không bám mùi

Cách bảo quản đồng hồ Casio dây da luôn mới và không bám mùi

Da là chất liệu đầu tiên được sử dụng cho những chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới và đến nay chất liệu này vẫn luôn nhận được sự yêu thích và lựa chọn của nhiều người, nhất là giới trẻ. Vậy, khi bạn chọn một chiếc đồng hồ Casio dây da, bạn cần làm gì để bảo quản chúng và đảm bảo dây da dùng lâu bền hơn?

Hãy chọn chất liệu da thật

Dù là một thương hiệu đồng hồ lớn, nhưng Casio vẫn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu dây da đồng hồ để phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, những chất liệu quá kém chất lượng, dễ bong tróc hay hư hỏng sẽ không được sử dụng cho những chiếc đồng hồ Casio dây da, bởi chúng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ và còn làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

Chọn đồng hồ Casio dây da tốt nhất để không lo lắng về chất lượng dây da.

Bên cạnh những chất liệu da thật như da bò, da cá sấu, Casio vẫn dùng loại da tổng hợp cho một số dòng đồng hồ có phân khúc máy thấp và giá thành rẻ hơn, phù hợp với người dùng không có nhiều kinh phí. Các loại da cá sấu, da bò sẽ được dùng cho các dòng đồng hồ Casio dây da phân khúc máy cao hơn với giá thành cao hơn một chút. Và chắc chắn một điều rằng Casio dây da vẫn đảm bảo chất lượng của các loại da dù cao cấp hay bình dân vẫn đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

Vệ sinh dây da đồng hồ Casio thế nào cho đúng?

Bạn cần phải cẩn thận khi dùng đồng hồ Casio dây da, song sẽ có những trường hợp bất đắc dĩ, chiếc đồng hồ dây da của bạn bị dính nước mưa, hay do trong quá trình vận động chắc chắn sẽ bị dính mồ hôi. Vậy làm cách nào để vệ sinh đồng hồ dây da Casio?

Da là chất liệu tự nhiên, nên khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ bị mốc, có mùi hôi, biến dạng. Nếu để dây da trong môi trường độ ẩm cao thì chúng càng dễ bị hư hỏng hơn. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần phơi nắng dây da. Khi đồng hồ dây da Casio bị ướt nước nên làm khô càng sớm càng tốt để tránh tình trạng dây da bị ướt nước quá lâu. Thường xuyên lau chùi cũng là cách giúp bảo quản dây da với tuổi thọ lâu hơn.

Thường xuyên vệ sinh dây da để đàm bảo rằng dây da luôn bền bỉ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng gói hút ẩm để hút đựng trong một cái hộp, cho dây da vào trong hộp để dây da như vậy ít nhất từ 1 ngày là có thể giúp mùi hôi bám lâu ngày trên dây da không còn nữa. Nếu có thể, bạn nên áp dụng cách này thường xuyên giúp dây da luôn khô và không bị phai màu. Với những loại dây da sáng màu, bạn cũng cần có một cách bảo quản tốt hơn là dùng baking soda để làm sạch các vết ố, mùi hôi bám trên dây da. Bởi baking soda là một loại chất tẩy có khả năng làm sạch các vật dụng trong nhà của bạn đấy.

Sử dụng dung dịch chuyên dụng để vệ sinh dây da đồng hồ Casio.

Trong trường hợp, đồng hồ Casio dây da của bạn có dấu hiệu bong tróc lớp ngoài của dây da hay nứt, tốt hơn hết bạn vẫn nên thay mới để không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dây da và có thể bị hỏng đồng hồ khi dây da bị nứt quá nhiều.

Trên đây là một vài cách đơn giản và mẹo nhỏ giúp bạn có thể bảo quản dây da đồng hồ tốt hơn, đồng thời còn có thể giúp tăng tuổi thọ của chiếc đồng hồ Casio dây da nữa đấy. Hãy thử ngay từ bây giờ và chúc bạn thành công!

Xem thêm:

https://tapchiphunu.net/dac-trung-tinh-nang-nhung-loi-ich-juniper-srx5000-services-gateway/

https://tapchiphunu.net/cac-buoc-do-size-co-tay-va-chon-dong-ho-dien-tu-vua-van/