Blog

Cách chọn bàn ghế ăn cho nhà chung cư

Cách chọn bàn ghế ăn cho nhà chung cư

Khác với những ngôi nhà bình thường, những ngôi nhà chung cư sẽ khắt khe hơn một chút về thiết kế cũng như diện tích. Chính vì thế mà việc chọn mua đồ nội thất luôn phải chú ý tới kích thước để làm sao cho thực sự phù hợp. Nhất là đồ nội thất phòng bếp, những mẫu bàn ghế ăn, tủ bếp…

Lựa chọn bàn ghế ăn cho nhà chung cư theo tiêu chí: chất liệu – thiết kế – vị trí kê

Trước tiên là về chất liệu, có thể chọn các chất liệu gỗ, plastic, kim loại, đá…Mỗi chất liệu sẽ có một mức giá thành khác nhau, phù hợp với từng phong cách khác nhau và tất nhiên cũng có nhiều thiết kế khác nhau. Vì thế bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho căn bếp nhà mình một mẫu bàn ghế ăn có kích thước cân đối.

Về thiết kế thì như thế nào? Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thiết kế vì chúng sẽ ảnh hưởng đến diện tích của căn bếp. Chính vì thế, trước khi quyết đinh chọn một thiết kế nào đó, hãy đo lại toàn bộ diện tích căn bếp để thấy rằng, với kích thước như thế này, nên chọn bàn vuông, tròn hay chữ nhật sẽ hợp lý.

Nếu là một căn bếp có diện tích nhỏ chọn một mẫu bàn thiết kế quá lớn hay ngược lại, chắc chắn sẽ gây ra không ít những bất tiện cho cả gia đình.

Tiêu chí thứ ba là vị trí kê bàn. Tại sao lại xếp tiêu chí này trong nhóm 3 tiêu chí quan trọng khi mua nội thất cho nhà chung cư? Chính vì nhà chung cư thường có diện tích hạn chế mà phải tìm một vị trí kê sao cho không ảnh hưởng tới việc di chuyển cũng như sinh hoạt của cả gia đình. Cũng không thể vì muốn tiết kiệm diện tích mà kê gần cửa, gần cầu thang hay những nơi nhiều ánh nắng…

Nên mua bàn ghế ăn cho nhà chung cư ở đâu

Đến với nội thất IRIS và xem qua các mẫu thiết kế bàn ghế ăn chỉ dành riêng cho nhà chung cư. Căn bếp của bạn sẽ không từ chối bất cứ một sản phẩm nào tại đây.

Được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ cung cấp đồ nội thất phòng khách, nhà bếp uy tín và lâu năm, cũng là một trong số những cửa hàng bán đồ nội thất lâu năm. Nội thất IRIS luôn cho ra mắt nhiều sản phẩm mới độc đáo, nhiều thiết kế đẹp mắt, cùng với mức giá hấp dẫn và một chế độ bảo hành dài hạn.

Không những thế, ở đây còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Xem thêm 

>> Những điều cần biết khi lựa chọn bàn ăn gỗ cho các gia đình

>> Làm thế nào để chọn bàn ăn gỗ đẹp cho gia đình