Blog

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Casio Chính Hãng Đơn Giản Nhất

Từ xưa đến nay, đồng hồ không chỉ mang trong mình ý nghĩa là để xem giờ mà nó còn là một món trang sức, phụ kiện thời trang giúp bạn thể hiện cá tính, nét khác biệt riêng của mỗi người. Đồng hồ đeo tay mang ý nghĩa đặc biệt, việc đeo đồng hồ thể hiện bạn là người coi trọng giờ giấc, biết quản lý thời gian của bản thân và lên cho mình một thời gian biểu khoa học. Đồng hồ đeo tay ngoài hỗ trợ việc xem thời gian nó còn là món phụ kiện thời trang thể hiện phong cách và đẳng cấp của người sử dụng. Với tình trạng lừa đảo tinh vi hiện nay, việc nhận biết đúng hàng chuẩn càng trở nên quan trọng và cần thiết. Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có đủ tự tin để sắm ngay cho mình một chiếc Đồng hồ Casio chính hãng, xem chi tiết tại đây. Hãy là một người tiêu dùng thông thái!

Để mua đồng hồ Casio chính hãng 100%, bạn có thể tham khảo toàn bộ cách phân biệt đồng hồ Casio thật giả, rất đơn giản, dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao tại đây. Đặc biệt, các kinh nghiệm hoàn toàn có thể áp dụng cho mọi dòng đồng hồ Casio hiện nay trên thị trường.

Đồng hồ Casio chính hãng

VẤN ĐỀ VỀ GIÁ CẢ

 Hầu hết các mẫu đồng hồ Casio chính hãng đều dao động giá từ 700.000 – 3 triệu đồng. Hiếm có mẫu nào dưới 500.000 đồng, do vậy, nếu vào trường hợp đấy, bạn cần phải đặt nghi vấn ngay.

 Đặc biệt, nếu gặp bất kỳ đơn vị nào cung cấp đồng hồ thuộc dòng G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen, Beside nào có giá chưa đến 1 triệu, chắc chắc 100% đó là nhái, kém chất lượng(hoặc là hàng cũ). Dễ hiểu thôi vì đây đều là những dòng thuộc phân khúc trung và cao cấp, không thể có giá dưới 1 triệu được, dù là “xách tay” đi chăng nữa.

KIỂM TRA CÁC KIM CỦA ĐỒNG HỒ

Đây là cách đơn giản nhưng lại hiệu quả, bạn có thể nhìn các kim đồng hồ xem chúng được gắn dính vào mặt số đồng hồ hay có trục xoay chắc chắn không. Nếu gặp bất cứ mẫu nào có kim chỉ để trưng bày, không hoạt động được, không cần suy nghĩ nhiều hãy liệt chúng vào hàng giả ngay.

YÊU CẦU NHÂN VIÊN BÁN HÀNG KIỂM TRA CHỨC NĂNG VÀ NÚM ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN ĐỒNG HỒ

Nếu bạn chưa từng đeo qua đồng hồ và không biết cách dùng, hãy để người khác làm giúp bạn! Bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng sử dụng qua một lượt tất cả các chức năng trên đồng hồ bao gồm điều chỉnh thời gian, thiết đặt thông số. Bạn chỉ chấp nhận thanh toán nếu tất cả kim đều hoạt động bình thường, di chuyển ổn định, màn hình hiển thị rõ ràng những thông số, nếu là đồng hồ điện tử phải vận hành ổn định/điều chỉnh từ 6 chức năng trở lên …

KIỂM TRA CÓ ĐẦY ĐỦ PHIẾU BẢO HÀNH + TEM ANH KHUÊ/AN KHÁNH HAY KHÔNG

Đồng hồ Casio chính hãng

Tất cả các mẫu đồng hồ Casio hợp pháp (được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc vào Việt Nam bởi nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là Anh Khuê Sài Gòn) đều đi kèm Phiếu Bảo Hành Anh Khuê cung cấp+ Tem Vàng Anh Khuê (riêng dòng Edifice sẽ có thêm tem xanh của hãng)

Không có 1 trong 2 chắc chắn là hàng giả hoặc hàng không chính thức (xách tay, nhập lậu, hàng bãi…). Tuy nhiên hãy cẩn thận vì bọn làm hàng giả cũng chế được tem. Lúc nà hay kiểm tra kĩ tem vàng chính hãng của Anh Khuê Sài Gòn là thật hay giả.

KIỂM TRA KĨ HỘP CỦA HÃNG, SÁCH HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ THẺ GIÁ-MÃ ĐI KÈM

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều có hộp của Casio, ngoài ra, còn có thêm những phụ kiện khác kèm theo như tem giá (trên tem có ghi giá niêm yết, mã vạch, số hiệu sản phẩm, số Module), thẻ bảo hành chính hãng, sổ bảo hành, sách/giấy hướng dẫn sử dụng.

>>> Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại đây: