Trang chủPhong thuỷLựa chọn sim hợp tuổi Mùi siêu đơn giản và chính xác

Lựa chọn sim hợp tuổi Mùi siêu đơn giản và chính xác

Chọn sim hợp tuổi Mùi như thế nào là chuẩn phong thủy. Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi Mùi từ các chuyên gia. Cùng khám phá những điều thú vị trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tiêu chí chọn sim hợp tuổi Mùi bạn cần biết

Thực tế có khá nhiều cách chọn sim hợp tuổi Mùi mà chúng ta tìm thấy trên mạng. Có thể chọn sim theo phương thức sim hợp tuổi, sim hợp mệnh rồi chọn sim theo Kinh Dịch. Tuy nhiên đội ngũ chuyên gia tại sim phong thủy Thủ Đô xin đưa ra cách chọn sim hợp tuổi Mùi chuẩn xác với đầy đủ 5 yếu tố.

sim hợp tuổi mùi

Chọn sim hợp tuổi Mùi theo ngũ hành sinh khắc

Quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành đã trở thành một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dãy số sim mang lại vượng khí tốt cho người sử dụng.

Tùy theo năm sinh của người tuổi Mùi mà chúng ta lựa chọn dãy số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh.

Ví dụ chọn sim hợp tuổi Tân Mùi 1991 người này mang mệnh Thổ do đó dãy sim hợp là dãy số mang hành Hỏa hoặc hành Thổ sẽ giúp cho chủ nhân sim nhận được vượng khí tốt.

Chọn sim hợp tuổi Mùi theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối thực sự cần thiết khi tìm người tuổi Mùi hợp số mấy. Trong phong thủy số học, những số chẵn được quy ước mang vượng âm, số lẻ mang vượng dương. Âm dương hài hòa khi tỷ lệ chẵn/lẻ trong khoảng: 5/5, 4/6, 6/4. Hoặc có sự cân bằng giữa bản mệnh và dãy sim.

Sim phong thủy hợp với tuổi năm 1991 thuộc âm mạng do đó cần chọn dãy số điện thoại lệch dương tức nhiều số lẻ hơn.

Xem tuổi Mùi hợp với số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Dựa theo thuyết cửu tinh đồ pháp để biết được tuổi Mùi hợp với số điện thoại nào. Số sim có sự xuất hiện của số 8 sẽ mang lại vượng khí hấp thụ từ sao Bát Bạch.

Xem thêm: Kích hoạt tài vận trong năm 2019 với sim hợp tuổi Mùi tại sim phong thủy Thủ Đô

Chọn sim phong thủy hợp tuổi Mùi theo quẻ Kinh Dịch

64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy hợp với bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt còn quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung. Một số quẻ tốt như:

  • Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong…
  • Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Địa Thiên Thái, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Sơn Lôi Di…
  • Quẻ tốt cho tình duyên gia đạo: Thủy Thiên Nhu, Thủy Địa Tỷ, Thiên Hỏa Đồng nhân, Địa Sơn Khiêm, Lôi Phong Hằng, Phong Hỏa Gia Nhân…
  • Quẻ giúp hóa giải vận hạn: Thiên Trạch Lý, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Trạch Trung Phu, Phong Thủy Hoán, Trạch Hỏa Cách…

Chọn sim hợp tuổi Mùi theo quan niệm dân gian

Dựa vào quan niệm dân gian với 2 yếu tố sau:

  • Tính tổng nút sim: Tổng nút càng cao số sim đó càng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người tuổi Mùi.
  • Sự xuất hiện của dãy số mang ý nghĩa đẹp: Một số cặp số mang ý nghĩa đẹp như 68, 86; 39,79; 88, 99,…sẽ có tác dụng làm tăng vượng khí trong sim.

Hy vọng với những chia sẻ trên, sim phong thủy Thủ Đô đã phần nào giúp quý bạn hiểu và biết được cách chọn sim hợp tuổi Mùi. Truy cập ngay simphongthuy.com để lựa chọn một số sim ưng ý nhất nhé!

Chi tiết liên hệ:

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Khám phá quy tắc tìm sim phong thủy hợp tuổi 1994

Chọn sim phong thủy Viettel – tiêu chí để chọn được sim kích tài lộc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc