BlogĐời sống

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ – GIẢI TỎA NỖI LO CHO MỌI GIA ĐÌNH

Xã hội hiện đại là một vòng xoáy vội vã khiến ai ai cũng bận rộn, con người lao vào vòng xoay kiếm tiền mà không có thời gian chăm lo cho cuộc sống gia đình, nhất là việc trông trẻ nhỏ trong cuộc sống hiện nay. Không ít cặp vợ chồng hạnh phúc trở nên cãi nhau khi có con nhỏ, không ít những bà mẹ stress thậm chí nghĩ đến việc tự tử vì chăm con quá cực mà không có người chia sẻ.

Việc thuê dịch vụ giúp việc trông trẻ, chăm sóc em bé mới sinh là nhu cầu thiết yếu ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn lựa dịch vụ tốt. Để tìm người giúp việc trông trẻ uy tín, tin cậy, nếu có thời gian bạn nên hỏi thăm hay nhờ người quen, bạn bè thân thiết trợ giúp vì đó là nguồn trung gian có thể tin tưởng tuyệt đối.

Nếu họ biết có người giúp việc tốt, làm được việc, đã có kinh nghiệm chăm trẻ thì giới thiệu được cho bạn là tốt nhất. Nhưng nếu không thể nhờ vả hoặc thu thập được thông tin cần thiết từ người quen, bạn có thể qua những trung tâm uy tín để tìm người.

Công ty giúp việc nhà Thiên Phúc xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích trong việc lựa chọn dịch vụ giúp việc trông em bé để các bạn yên tâm hơn về quyết định của mình.

1. Người giúp việc trông trẻ phải yêu trẻ con

  • Điều quan trọng nhất khi tìm giúp việc trông trẻ là người yêu trẻ con. Thông thường các bé còn nhỏ nên không tránh khỏi việc quấy khóc hay dỗi hờn, khó ăn khó uống… nhất là trẻ sơ sinh.

cham-soc-em-be-moi-sinh

Tình yêu trẻ của người giúp việc chăm trẻ

  • Nếu không có tình yêu, sự kiên nhẫn thì người đó khó tránh việc bực bội trong người từ đó chăm sóc trẻ không được tốt, thậm chí dẫn đến bạo hành thể xác trẻ.

2. Giúp việc chăm trẻ phải có sức khỏe tốt

  • Sức khỏe cũng là một yếu tố quan trọng cần thiết khi thuê một người giúp việc trông trẻ. Sức khỏe của người giúp việc có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
  • Có sức khỏe mới chăm sóc được trẻ: đối với trẻ em thì giờ giấc sinh hoạt bất thường, hầu như chỉ lúc nào trẻ ngủ thì mới được chợp mắt một chút. Đôi khi, chúng còn quấy khóc cả đêm không ngủ. Vì thế, sức khỏe tốt giúp có thể thích ứng với giờ giấc ẩm ương của trẻ.

 

giup-viec-trong-tre

Người giúp việc khỏe sẽ chăm được những Em Bé khỏe 

  • Tránh lây nhiễm bệnh sang trẻ: Cha mẹ có con nhỏ điều lo sợ nhất là con bị bệnh. Người có sức khỏe tốt thì đặc biệt tránh được đau ốm, các bệnh cảm cúm thông thường… tránh lây sang trẻ vì chúng có sức đề kháng kém. Điều đó giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi vắng nhà giao con người giúp việc.

3. Người giúp việc phải thật thà

  • Người thật thà sẽ tạo cho bạn sự an tâm, tin tưởng khi giao con mình cho họ. Mặt khác cũng hạn chế được những rủi ro mất mát đồ đạc và những rủi ro không đáng có khi có một người lạ mặt sống trong nhà mình.

4. Người giúp việc người giúp việc có lai lịch rõ ràng

  • Nếu không chọn được người quan thì nên chọn ngưườii có lai lịch rõ ràng. Khi chọn người giúp việc trông trẻ qua các trung tâm thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì các Trung tâm đều xác minh lý lịch rõ ràng và đảm bảo chất lượng dịch vụ họ cung cấp cho bạn

Giúp việc cho nhà có em bé vẫn là câu chuyện muôn thuở và là nỗi ám ảnh với bất cứ gia đình trẻ nào không có ông bà lên chăm hộ. Có những cặp vợ chồng sau khi trải qua đến cả chục đời giúp việc rồi nhưng đến cuối cùng vẫn phải cho con đi lớp trong tâm trạng thấp thỏm lo âu. Và đương nhiên, trong ký ức của những ông bố bà mẹ trẻ đó sẽ luôn tồn tại nỗi trăn trở về việc làm thế nào để con vừa được trông nom tử tế mà mình thì lại vẫn có thể chuyên tâm lo công việc. Công ty Giúp việc nhà Thiên Phúc cam kết đem lại cho bạn một sự lựa chọn an toàn, tối ưu và yên tâm nhất.

Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây