Trang chủTin tứcHệ thống điện năng lượng mặt trời và 8 điều cần biết

Hệ thống điện năng lượng mặt trời và 8 điều cần biết

Nhờ có pin mặt trời mà chúng ta mới được tiếp cận vào nguồn năng lượng vô tận là ánh sáng mặt trời. Cả ngày, các tế bào trên những tấm pin sẽ hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Mạch trong những tế bào thu thập năng lượng đó sẽ biến nó thành dòng điện trực tiếp DC. Điện DC sẽ được truyền qua thiết bị biến tần để chuyển đổi dòng điện 1 chiều thành điện xoay chiều AC. Dòng điện xoay chiều này đang được sử dụng bởi hầu hết trong các gia đình và doanh nghiệp. Chúng ta có thể sử dụng điện xoay chiều này trong nhà; lưu trữ bằng ắc quy hay gửi lại vào lưới điện Quốc Gia.

8 điều cần biết về điện NLMT:

1. Là 1 cách tuyệt vời để chúng ta tiết kiệm tiền, bất kể ngân sách của chúng ta nhiều hay ít.

Nếu đủ khả năng thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng thì chúng ta đều có đủ khả năng để lắp đặt hệ thống điện NLMT. Đây là hình thức đầu tư đảm bảo luôn có lợi.

2. Lựa chọn hệ thống pin mặt trời là khoản đầu tư lý tưởng

Đầu tư hệ thống NLMT có lợi nhuận cao hơn khi đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu. Bây giờ chính là thời điểm phù hợp để thực hiện việc đầu tư đó. Khi công nghệ quang điện mặt trời đang được cải thiện từng ngày, các ưu đãi về tài chính; giảm giá sẽ giảm khi NLMT phổ biến hơn.

3. NLMT có từ rất lâu

Hệ thống quang điện mặt trời là công nghệ đã được đầu tiên vào năm 1954 bởi những nhà khoa học tại Bell Labs. Cho tới hôm nay, những tấm pin mặt trời đã được lắp đặt trên hàng triệu ngôi nhà.

4. Có độ bền cao

Những tấm quang điện mặt trời được làm bằng kính cường lực. Nó có thể chịu được mưa đá; tuyết; mưa gió lớn. Thậm chí nó còn có thể kéo dài tuổi thọ cho mái nhà của chúng ta nếu chúng ta biết cách bảo vệ nó khỏi hao mòn hàng ngày.

5. Hệ thống NLMT có thể sản xuất điện từ trên 25 năm

Hầu hết những nhà sản xuất tấm pin sẽ bảo hành việc sản xuất điện của tấm Pin lên đến 25 năm. Trong 25 năm đó đảm bảo rằng những tấm pin mặt trời sẽ tiếp tục tạo ra điện với 1 công suất nhất định trong thời gian bảo hành.

6. Hệ thống không cần bảo trì.

Hệ thống điện NLMT có tính năng rất bền. Trừ trường hợp trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Còn lại chúng không cần phải được rửa hoặc làm sạch.

7. Những tấm pin NL mặt trời có thể lắp đặt ở hầu hết mọi nơi miễn là có nắng

Hầu hết mọi vị trí đều có ánh sáng mặt trời để sản xuất đủ điện từ các tấm pin NL mặt trời. Những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi chúng ta đánh giá các tùy chọn là số tiền điện chúng ta phải trả và các khoản giảm giá và ưu đãi dành cho chúng ta.

8. Hệ thống điện NLMT được gắn với lưới điện mà không cần pin để lưu trữ năng lượng.

Khi lắp đặt hệ thống trên mái nhà của mình, chúng ta vẫn kết nối hệ thống với điện lưới. Khi hệ thống của chúng ta sản xuất nhiều điện hơn nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ nhận được tín dụng khi cho điện mặt trời gửi vào lưới điện; nếu nhu cầu cần nhiều điện hơn hệ thống điện mặt trời đang sản xuất, chúng ta có thể rút nó ra khỏi lưới điện.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời độc lập, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://tapchiphunu.net/dien-mat-troi-ap-mai-nha-cach-tiet-kiem-tien-dien-cho-cac-gia-dinh-hieu-qua/

https://tapchiphunu.net/pin-nang-luong-mat-troi-la-gi/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc