Trang chủLàm đẹpHướng dẫn cách trang điểm mắt một mí lót cho nàng

Hướng dẫn cách trang điểm mắt một mí lót cho nàng

Những cô nàng có đôi mắt một mí lót đôi khi sẽ cảm thấy tự ti nhất là trong trang điểm. Nhưng nàng ơi, mỗi người có một vẻ đẹp riêng và là một phiên bản giới hạn của bố mẹ nên hãy luôn tự tin và phát triển bản thân hơn mỗi ngày nhé. Admin đến và rất vui khi sẽ hỗ trợ nàng đẹp hơn, ngày hôm nay sẽ hướng dẫn nàng cách trang điểm mắt một mí lót nhé!

Mắt một mí lót là gì?

Có lẽ không cần giải thích kỹ thì các nàng cũng sẽ hiểu một cách nôm na là lúc có nhiều nếp gấp ở mí, hoặc những nếp gấp này không rõ nét, mờ nhạt, thậm chí không nhìn thấy nếp gấp mí này. Đôi mắt có khi 1 mí nhưng có khi lại trở thành 2 mí. 

Nàng luôn ước ao rằng sẽ có cách trang điểm mắt từ một mí thành hai mí, sở hữu một đôi mắt có sức cuốn hút và tươi tắn trên khuôn mặt. Và đơn giản là “không gì là không thể”, nàng hãy đọc và nắm thật chắc các bí quyết nhé.

Cách hô biến một mí thành hai mí:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp không dùng đến dao kéo như miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ kích mí,…và có thể nghĩ đến phương pháp tiểu phẫu như nhấn mí hay cắt mí. Vậy ở đây, chúng ta sẽ bắt đầu từ phương pháp đơn giản nhé:

Miếng dán kích mí

Là vị cứu tinh cho những cặp mắt mí lót nhờ giá thành thấp và dễ dàng sử dụng. 
– Làm sạch da mặt
– Xác định phần mí định dán, chọn mí vừa bầu mắt
– Dùng nhíp gỡ phần miếng dán và nhẹ nhàng miết lên mí mắt

Chỉ kích mí

Đây là biện pháp kích mí rất được ưa thích hiện nay vì có kích thước nhỏ và khó bị lộ hơn khi trang điểm mắt mí lót.
– Dùng hai tay kéo nhẹ hai đầu để lộ sợi chỉ kích mí ở giữa. 
– Để cho chắc và không bị lệch thì hãy nắm chặt 2 đầu chỉ kích mí mắt, kéo theo chiều ngang mí mắt rồi dán vào thịt trên mí mắt.
– Cắt bỏ bớt phần dư ra ở 2 đầu khóe và đuôi mắt

Keo kích mí

Bộ keo kích mí sẽ bao gồm keo, chổi bôi keo, cây kích mí hoặc một thanh nhựa nhỏ. Là dạng keo trong suốt hoặc có màu gần trùng màu da mí mắt. 
– Cố định vị trí kích mí thích hợp thì dùng cây kích mí hoặc thanh nhựa
– Chấm cọ vào keo dán mí và quét 1 đường mảnh nhẹ, nhớ là không được chà đi chà lại phần mí mắt vì sẽ gây giả, mắt sẽ nặng hơn.

Trang điểm mắt một mí

Các bước trang điểm thì không khác gì các bước thông thường nhưng một số kiểu makeup mắt cho người mắt mí lót được recomended là đánh mắt khói để tạo chiều sâu, kết hợp cùng với cách mở rộng góc mắt. 

Sau đó bạn chỉ cần chăm chút nhẹ vài bước nữa: vẽ eyeliner + kẹp mi + chuốt mascara. Vậy là đã hoàn thành, chúc cô gái mỗi ngày xinh đẹp và tự tin hơn nha!
 

Xem thêm:

Bật mí cách đánh phấn mắt cho người mới bắt đầu

4 phong cách trang điểm giúp cô dâu sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc