Làm đẹp

Nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu phụ thuộc vào điều gì?

Thắc mắc nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu là mối quan tâm hàng đầu của chị em đang có ý định thẩm mỹ body bằng phương pháp liên quan.

Hiệu quả nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình thực hiện nâng mông và sau đó. Những chia sẻ hữu ích dưới đây của Thẩm mỹ Venus By Asian sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp này cũng như có kiến thức chính xác về yếu tố quyết định hiệu quả của phương pháp.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là một trong những cách làm đẹp vòng 3 bằng cách sử dụng mỡ tại vùng khác trên cơ thể để cấy vào vùng mông bị khuyết điểm. Mô mỡ sẽ được lấy từ các bộ phận như đùi, bắp chân, bắp tay, bụng,… của chính khách hàng giúp khuôn mông đẹp và săn chắc.

Tham khảo:Nâng mông nội soi có bền không? 

Yếu tố quyết định hiệu quả khi nâng mông bằng mỡ tự thân

Liên quan đến vấn đề nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu thì bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Robert Peterson cho răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ông cho rằng bạn có thể sử dụng phần mông này với thời gian từ 3 – 5 năm hoặc thậm chí là 10 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Những yếu tố có ảnh hưởng đến thời gian sử dụng mông được nâng bằng mỡ tự thân gồm có:

Cơ địa con người

Tuy được lấy từ một bộ phận bên trong cơ thể nhưng khi cấy vào chính cơ thể của mình có thể gây ra hiện tượng đào thải nếu cơ thể không thích nghi tốt. Ngược lại với những người có cơ địa tốt mỡ sẽ thích nghi và phát triển tốt mà không bị đào thải. Kết quả việc nâng mông sẽ bị ảnh hưởng đi ít nhiều nếu không lưu ý đến yếu tố quan trọng này.

Vật liệu được chọn để nâng mông

Vật liệu nâng mông chủ yếu là mỡ tự thân tuy nhiên trong một số ca thẩm mỹ bác sĩ sẽ sử dụng thêm túi độn mông để giúp vòng mông đạt kết quả như ý. Mỡ tự thân được biết đến là tế bào tự nhiên nên có sự già đi và sẽ đào thải khỏi cơ thể sau một thời gian sử dụng. Sự có mặt của túi độn giúp kết quả nâng mông được duy trì tốt nhất theo thời gian khi được bảo quản tốt.

Uy tín đơn vị nâng mông

Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân giữ được bao lâu có sự phụ thuộc vào uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Điều kiện vệ sinh, thiết bị, dụng cụ,… được sử dụng cần phải sạch, vô khuẩn tốt nhằm hạn chế nhiễm trùng hoặc biến chứng trong quá trình thẩm mỹ. Thời gian sử dụng mông giả bằng cách này có sự phụ thuộc vào điều này để duy trì hiệu quả sử dụng mông nhân tạo.

Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Yếu tố quyết định đến thời gian sử dụng mông nâng bằng mỡ tự nhiên đó chính là tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Một bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm,… sẽ đưa ra những lời khuyên, giải pháp thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh đó thủ thuật phẫu thuật cũng được đảm bảo diễn ra trơn tru, đúng quy định về kỹ thuật và giảm nhiều rủi ro không đáng có.

Bên cạnh đó muốn duy trì được hiệu quả nâng mông bằng mỡ tự thân bạn cần tuân thủ nguyên tắc chăm sóc, bảo hành sau khi phẫu thuật. Bạn cần trao đổi thường xuyên với bác sĩ thẩm mỹ khi có phát hiện bất thường sau khi nâng mông. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Moto rebel5 Điều làm lên sức hút kì diệu của Moto Rebel

>>> Điều trị trẻ hóa da bằng laser có tốt không? Ưu và nhược điểm