Trang chủThời trangNhững đặc điểm nhận diện đồng hồ Baby-G fake

Những đặc điểm nhận diện đồng hồ Baby-G fake

Những đặc điểm nhận diện đồng hồ Baby-G fake

Dòng đồng hồ Baby-G fake xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Những mẫu đồng hồ này giống với đồng hồ chính hãng đến mức khó nhận diện khiến nhiều khách hàng trở nên e ngại. Nhưng các bạn yên tâm, Casio Baby-G fake sẽ chẳng bao giờ chiếm lĩnh được thị trường đồng hồ thật và sẽ chẳng bao giờ thay thế được đồng hồ chính hãng, bởi chúng luôn tồn tại những đặc điểm nhận diện riêng.

Đồng hồ Baby-G Fake là gì?

Đồng hồ Baby-G fake là loại đồng hồ tương tự hoặc giống y chang đồng hồ Baby-G thật. Chúng được thiết kế nhái với đồng hồ chính hãng từ những vật liệu kém chất lượng và kỹ thuật không chuyên nghiệp. Đồng hồ Fake được thiết kế lại giống với thiết kế mẫu mã của đồng hồ thật và được bán ra thị trường với giá siêu bèo nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng yêu đồ hiệu nhưng lại ham đồ rẻ. Chính những danh hiệu Fake này đã dựa trên các hãng nổi tiếng để bán hàng, làm mất uy tín và danh tiếng của các thương hiệu nổi tiếng để kiếm lời bất chính.

Baby-G Fake là loại đồng hồ tương tự hoặc giống y chang đồng hồ Baby-G thật

Trên thị trường đồng hồ Baby-G chính hãng sẽ có các loại đồng hồ với từng mức giá khác nhau, đánh vào đừng đối tượng không giống nhau. Và đồng hồ Baby-G fake cũng thế, chúng cũng có rất nhiều loại từ Fake 1 đến fake n lần. Hàng Fake loại 1 được bán với giá thấp hơn một chút hoặc gần với đồng hồ chính hãng thì giống tới 90%, còn các hàng Fake kém hơn sẽ được bán với giá từ trăm nghìn đến vài chục nghìn. Thế nên cho dù chúng có giống đồ thật đến bao nhiêu thì thị trường cũng sẽ sa thải chúng bởi những lọc lừa mà các chuyên gia về đồng hồ có thể nhận diện ra từ sản phẩm đểu đó.

Đồng hồ Baby-G fake sẽ không bao giờ có được những đặc điểm này:

Cho dù chiếc đồng hồ Baby-G Fake được bắt chước khéo léo từ thiết kế, kiểu dáng tới màu sắc để giống được đồng hồ chính hãng thì nó cũng chỉ là hình thức bề ngoài. Xét về chất lượng, Baby-G Fake sẽ chẳng bao giờ đọ được với chính hãng, bởi những đặc điểm sau:

Chất liệu của đồng hồ

Đồng hồ Baby-G fake sử dụng các vật liệu rẻ tiền và không được kiểm định. Họ sử dụng loại nhựa tái chế vào sản xuất, bên cạnh đó là việc sử dụng các loại hóa chất độc hại để đưa vào quy trình xử lý, không đảm bảo khoa học về mặt kỹ thuật. Do đó, mức độ nguy hại của hàng Fake bao giờ cũng thấp hơn rất nhiều so với hàng thật.

Đồng hồ Baby-G fake sẽ không có vẻ ngoài tinh xảo như hàng thật.
Đồng hồ Baby-G fake sẽ không có vẻ ngoài tinh xảo như hàng thật.

Độ bền của đồng hồ Baby-G Fake

Các dòng sản phẩm đồng hồ Baby-G chính hãng bao giờ cũng thể hiện thông điệp nào đó của hãng như tính thể thao vừa thời trang, vừa nữ tính nên độ bền với thời gian cao, có khả năng chống được va đập như rơi từ trên cao xuống mà vẫn có thể hoạt động tốt. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống nước khi ngập ở độ sâu từ 100-200m. Chính nhờ sự tỉ mỉ trong khâu chất lượng từ trong ra tới bộ vỏ ngoài nên mới có thể tạo được độ bền chắc như vậy.

Khác với hàng thật, đồng hồ Baby-G fake lại dùng các chất liệu rẻ tiền, không đáp ứng được quy trình sản xuất hiện đại, không có cấu trúc đặc biệt nên khả năng chống shock vô cùng kém, không thể chống ngập nước, va đập và không có chế độ bảo hành lâu dài được.

Đồng hồ Baby-G fake lại dùng các chất liệu rẻ tiền.
Đồng hồ Baby-G fake lại dùng các chất liệu rẻ tiền.

Đồng hồ Baby-G chính hãng là như thế nào?

  • Một chiếc đồng hồ Baby-G chính hãng được thiết kế đẹp đến từng milimet.
  • Mỗi công đoạn gia công rất phức tạp nhưng lại rất chuẩn xác, không để xảy ra lỗi.
  • Màu sắc đẹp dựa trên chất liệu nhựa cao cấp. Mỗi sản phẩm đều màu, không bị lỗi.
  • Giờ chạy của kim giờ và phút chính xác.
  • Có khả năng chống nước và chống shock hiệu quả.
  • Rất ít hao pin
  • Luôn cam kết bảo hành 12 tháng.

Như vậy, với những thông tin trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn yêu đồng hồ Casio Baby-G chính hãng nhận ra đâu là đồng hồ Baby-G fake đang có mặt nhan nhản trên thị trường hiện nay. Hy vọng người mua sẽ thật tỉnh táo để biết đâu là giả, đâu là thật. 

Xem thêm: 

https://tapchiphunu.net/tai-sao-xe-wave-blade-ngay-cang-duoc-ua-chuong/

https://tapchiphunu.net/tai-sao-xe-wave-blade-ngay-cang-duoc-ua-chuong/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc