Trang chủBlogPhong thủy treo gương trong phòng khách mà nhiều người bỏ qua

Phong thủy treo gương trong phòng khách mà nhiều người bỏ qua

Gương là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ có tác dụng phản chiếu, mà còn giúp tăng thêm diện tích và ánh sáng cho không gian của ngôi nhà. Phong thủy treo gương trong phòng khách là điều được nhiều gia chủ quan tâm, bởi vì nếu đặt đúng vị trí sẽ mang đến may mắn,  và ngược lại.

Chú ý về phong thủy treo gương trong phòng khách 

Treo gương không chỉ là một việc đơn giản, mà theo các chuyên gia phong thủy nếu gia chủ không lựa chọn cẩn thận rất có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn xảy ra. 

Vì vậy phong thủy treo gương trong phòng khách cần chú ý để lựa chọn được những vị trí đẹp, chuẩn nhất để mang lại hiệu ứng tích cực, công danh, tài lộc, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Không phải bạn thích treo gương trong phòng khách như thế nào cũng được, mà nó cần phải theo phong thủy. Đặt gương soi treo trên tường ở gần cửa sổ sẽ có tác dụng phản chiếu cảnh đẹp một cách tự nhiên là điều cần thiết, giúp luân chuyển ánh sáng từ bên ngoài vào không gian bên trong ngôi nhà, mà còn tạo cảm giác về chiều sâu cho ngôi nhà.

Phong thủy treo gương trong phòng khách về hướng 

Bạn nên thay những chiếc tường nhàm chán, đơn điệu bằng những chiếc gương hoặc kính trong suốt nhằm tạo sự liên kết giữa các phòng. Nếu diện tích phòng khách hẹp, tốt nhất bạn nên bố trí gương ở bên phải cửa ra vào, và chiếm phần lớn diện tích của bức tường để nới rộng không gian. 

Về hướng đặt gương trong phòng khách, nhằm tăng phúc khí, vận may cho gia chủ, bạn có thể sử dụng những chiếc gương được đặt theo hướng Bắc, Đông Nam hoặc hướng Đông để trang trí cho ngôi nhà.

Phong thủy treo gương trong phòng khách, thì cách lắp gương đứng theo hướng Đông sẽ cải thiện sức khỏe, hướng Đông Nam mang đến nhiều tích cực về kinh tế, còn hướng Bắc sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Độ cao của gương đối với gương không có khung cần lựa chọn và cân nhắc kỹ xem có phản chiếu tốt hay không, cũng như có thấy được các hình ảnh của mình trong đó. Gương có khung cần cân đối độ cao của gương với không gian của nhà, thì sự phản chiếu không còn quan trọng nữa.

Một số cấm kỵ trong phong thủy treo gương trong phòng khách 

Bên cạnh đó, phong thủy treo gương phòng khách còn cấm kị một số điều như sau:

– Không được chiếu thẳng vào giường ngủ. Vì vậy để đảm bảo an toàn trong phòng ngủ bạn nên để gương trong phòng ngủ nhằm có được giấc ngủ sâu giấc.

– Gương không được đặt ở tiền sảnh, hành lang, vì như vậy là đi ngược với thuyết phong thủy, khiến năng lượng ra ngoài ;làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Gương đặt ở vị trí không chiếu vào toilet, bồn tắm, như vậy sẽ khiến năng lượng đi ra ngoài thay vì luân chuyển.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Hải Đăng 

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà của mọi người ngày càng nhiều, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức, rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ra đời, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một trong những địa chỉ uy tín và luôn được khách hàng lựa chọn chính là taxi tải Hải Đăng, đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, cũng như mức chi phí hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà hãy liên hệ đến Hải Đăng ngay hôm nay, sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng như đồ đạc và tài sản của khách hàng được đảm bảo an toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc