Trang chủTin tứcReview đồng hồ Casio thể thao G-Shock Move đang được giới trẻ săn...

Review đồng hồ Casio thể thao G-Shock Move đang được giới trẻ săn lùng

Review đồng hồ Casio thể thao G-Shock Move đang được giới trẻ săn lùng

Đồng hồ Casio thể thao là một mẫu đồng hồ mới của dòng G-Shock được ra mắt chỉ trong thời gian ngắn, nhưng lại nhận được sự yêu thích và tìm kiếm từ giới trẻ. Vậy điều gì đã làm nên sức hút cho những chiếc đồng hồ cá tính, phong cách này?

Mẫu đồng hồ cảm biến nhịp tim thông minh

Casio luôn đứng đầu về những mẫu đồng hồ nam thể thao và được giới trẻ yêu thích nhờ phong cách trẻ trung, hiện đại, không lỗi thời mà còn tích hợp nhiều tính năng thông minh, tiện lợi cho người đeo. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đồng hồ của giới trẻ, tháng 9/2019 nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới – Casio, đã chính thức cho ra mắt đồng hồ Casio thể thao Shock GBD-H1000 có khả năng cảm biến nhịp tim, thuộc hàng hiện đại nhất thế giới.

G-Shock Move - Mẫu đồng hồ cảm biến nhịp tim hiện đại và thông minh.

Những chiếc đồng hồ thông minh với tên gọi G-Shock Move

Bạn đã biết gì về những chiếc đồng hồ có thể đo được nhịp tim từ chức năng cảm biến nhịp tim trong thời gian đeo đồng hồ? Và G-Shock Move chính là tên gọi mà nhà sản xuất đồng hồ Casio đã dành cho những chiếc đồng hồ thông minh này. Có thể khẳng định đây là những chiếc đồng hồ Casio thể thao đầu tiên sử dụng chức năng thông minh này.

Theo đó, với khả năng đo được nhịp tim của người dùng trong thời gian đeo trên tay những chiếc đồng hồ nam thể thao G-Shock Move rất thích hợp cho những vận động viên thể thao, những người thường xuyên có những hoạt động tập luyện ngoài trời, vận động mạnh và với bất kỳ ai muốn kiểm tra tình trạng nhịp tim của mình. Thang đo nhịp tim của dòng G-Shock Move được chia thành 5 cấp độ giúp bạn dễ dàng đánh giá tình trạng sức khỏe trong thời gian tập luyện: phục hồi, tập luyện nhẹ, tập sức bền, vận động cường độ cao, và cường độ tối đa.

Những tính năng thông minh cho người mê thể thao

Bên cạnh khả năng cảm biến nhịp tim thông minh và độ chính xác cao, đồng hồ Casio thể thao G-Shock Move vẫn tiếp tục mang đến cho giới trẻ, người yêu thích thể thao một siêu phẩm đồng hồ hoàn hảo nhất. Các chức năng từ chiếc đồng hồ thể thao như: bấm giờ, đo giờ thể thao, đồng hồ đếm ngược, định vị GPS, theo dõi thông tin về quãng đường và đặc biệt là khả năng chịu được áp lực nước tốt nhất, chống được những va đập hay trầy xước… vẫn được nhà sản xuất nâng cấp.

Khả năng chống nước tốt giúp G-Shock Move ngày càng được yêu thích.

Những chiếc đồng hồ thông minh G-Shock Move còn có thêm những tính năng vượt trội như: tính được VO2 Max – đây là chỉ số thể hiện khả năng hấp thụ oxy của bạn trong thời gian tập luyện thể thao, kết nối bluetooth giúp dễ dàng quản lý các cài đặt.

Tính năng sạc pin mặt trời và cổng USB

Với mong muốn mang đến cho người dùng những chiếc đồng hồ không hỏng, đồng hồ thể thao Casio tiếp tục sử dụng lợi thế về công nghệ pin trong việc sản xuất chiếc đồng hồ G-Shock Move. Bạn dễ dàng sạc đầy pin chiếc đồng hồ này trong 2,5 tiếng đồng hồ bằng cổng USB kết nối với thiết bị điện, hoặc có thể sử dụng tính năng sạc pin mặt trời. Những tính năng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí pin mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống nữa đấy. Những chiếc đồng hồ G-Shock Move khi được sạc đầy pin có thể sử dụng những tính năng phục vụ cho việc tập luyện liên tục suốt hơn 14 tiếng đồng hồ, và đảm bảo độ chính xác những tính năng mà nhà sản xuất cung cấp.

G-Shock Move còn có khả năng sạc pin mặt trời giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Có thể thấy, đây là một chiếc đồng hồ Casio thể thao với nhiều tính năng thông minh, mạnh mẽ và hiện đại nhất hiện nay, hoàn toàn xứng đáng để bạn có thể sở hữu và phục vụ cho những mục đích tập luyện, kiểm tra sức khỏe cũng như xem ngày giờ như hàng trăm chiếc đồng hồ khác. Nào hãy sở hữu ngay một chiếc đồng hồ G-Shock Move và cùng trải nghiệm nhé!

Xem thêm:
https://tapchiphunu.net/cach-phan-biet-dong-ho-casio-chinh-hang/

https://tapchiphunu.net/nang-mong-bang-mo-tu-than-giu-duoc-bao-lau-phu-thuoc-vao-dieu-gi/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc