Làm đẹp

Mẹo tắm trắng cho nam hiệu quả sau 1 tuần sử dụng

Sở hữu một làn da trắng không chỉ là ước mơ của phái đẹp mà đây còn là mơ ước của rất nhiều cánh đàn ông nữa. Tuy nhiên, họ vẫn không thể tìm ra cách làm trắng tự nhiên cho bản thân mình. Hiểu được tâm lý đó của các anh chàng, qua bài viết sau chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn mẹo tắm trắng cho nam hiệu quả sau 1 tuần sử dụng. Các bạn hãy tham khảo nhé!

1.Cách tắm trắng cho nam bằng nguyên liệu tự nhiên.

Với phương pháp tắm trắng bằng nguyên liệu tự nhiên này, các bạn có thể sử dụng nguyên liệu từ bia hơi và sữa tươi hoặc nước cam một trong những nguyên quen thuộc dễ tìm ngay tại nhà. Với công thức thực hiện hết sức đơn giản dưới đây:

Tắm trắng cho nam giới bằng bia và sữa tươi

Cách thực hiện:

  • Bạn hãy đổ 2-3 lon bia vào chậu nhỏ để yên thế trong thời gian 30 phút, tiếp theo bạn lấy 1 cốc nước cam ép hoặc 1100ml sữa tươi không đường trộn đều vào chậu nước bia.

  • Bước tiếp theo bạn hãy làm sạch cơ thể bằng việc tắm qua nước sạch.

  • Thực hiện quy trình tắm trắng cho nam bằng nước bia ngay tại nhà bằng cách lấy hỗn hợp nước bia và sữa tươi thoa nhẹ nhàng lên cơ thể, kết hợp với việc massage từ 20-30 phút sau đó tắm lại bằng nước sạch.

Phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, dễ kiếm nguyên liệu, có công thức thực hiện đơn giản lại đảm bảo an toàn cho da, nhưng nó không mang lại hiệu quả cao, đòi hỏi bạn thực hiện một cách liên tục lâu dài. Cho nên bạn cần dùng một số công thức làm trắng da hiện đại hơn để nó mang lại hiệu quả tốt nhất.

2.Cách tắm cho nam tại nhà bằng bột tắm trắng.

Tắm trắng toàn thân bằng bột tắm trắng

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên bạn phải chọn các sản phẩm bột tắm trắng từ những đại lý uy tín được các công ty mỹ phẩm và các thương hiệu mỹ phẩm làm trắng da ủy quyền

  • Thử phản ứng của da trước khi thoa kem tắm trắng là khâu bạn không nên bỏ qua

  • Tiếp theo bạn thoa đều kem lên da rồi tiến hành tắm trắng

  • Để yên như thế đúng với thời gian được quy định được các nhà sản xuất in trên bao bì của mỗi sản phẩm, sau đó tắm lại bằng nước sạch

Với phương pháp tắm trắng này, bạn sẽ nhận thấy ngay được vẻ sáng bóng của làn da sau mỗi lần thực hiện

Ngoài những cách tắm trắng trên, các bạn cũng có thể tắm trắng da cho nam giới bằng sữa non và bùn khoáng Nhật Bản; tắm trắng cho nam bằng công nghệ làm trắng Nhật Bản. Với những phương pháp này, nó sẽ giúp nam giới dưỡng da sáng dần lên mỗi ngày.

Qua bài viết, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách tắm trắng da dành cho phái mạnh ngay tại nhà mà bạn có thể thực hiện.

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ dưỡng trắng da dành cho nam giới dành cho phái mạnh, liên hệ ngay cho chúng tôi. Đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bởi đó cũng là một tiêu chí làm việc của đơn vị đề ra. Chúc phái mạnh có được làn da như ý!

Comment here