Làm đẹp

Tạo má lún đồng tiền đẹp, tự nhiên – SEASPA.VN

Tạo má lún đồng tiền đẹp, tự nhiên

Má lún đồng tiền là một nét duyên của người con gái, giúp khuôn mặt thêm ấn tượng và thu hút người nhìn. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có được lúm đồng tiền trên gương mặt. Thế nên, kỹ thuật tạo má lún đồng tiền trở thành phương pháp làm đẹp được khá nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Kỹ thuật tạo má lún đồng tiền

Má lún đồng tiền giúp gương mặt bạn thêm thu hút và ấn tượng hơn

Lúm má tự nhiên được hình thành khi có sự liên kết cố định giữa một vị trí của da má với cơ cười của vùng mặt. Vì vậy, khi cười, cơ co kéo da má lúm vào trong hình thành nên lún đồng tiền. Dựa vào đặc điểm tự nhiên đó, kỹ thuật tạo má lún đồng tiền hiện không cần phẫu thuật cắt da, được thực hiện từ trong khoang miệng, tạo liên kết giữa da mới và co cười, không can thiệp sâu, nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau nhức, an toàn và cho hiệu quả lâu dài.

Kỹ thuật tạo má lún đồng tiền được thực hiện thứ tự theo các bước sau:

Bước 1:

Bác sĩ tư vấn, đánh giá tình trạng khuôn mặt để xác định có nên tạo má lún đồng tiền trên mặt hay không. Nếu có, bác sĩ sẽ đo, vẽ và đánh dấu ngay tại vị trí sẽ tạo má lún.

Bước 2:

Bác sĩ sẽ nhấn thử lúm má để khách hàng tự quan sát và cảm nhận xem má lúm tại vị trí đó có đẹp và phù hợp với gương mặt không rồi mới quyết định xem có nên thực hiện kỹ thuật tạo má lún đồng tiền.

Bước 3:

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng mặt, khoang miệng cho khách hàng; bôi tê tại chỗ bằng Lidocain 1%. Sau đó, thực hiện khâu đính mặt trong da má với cơ cười để hình thành nên liên kết cố định da – cơ. Liên kết mới này sẽ ổn định trong khoảng  tuần. Khi đó, má lún đồng tiền sẽ xuất hiện khi nói, cười.

Bước 4:

Khách hàng sẽ được sát khuẩn và băng kín.

Với kỹ thuật này, bạn chủ cần mất khoảng 20 phút là hoàn thành, đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau rát nên sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ tạo má lún đồng tiền hiện rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng

Sau khi thực hiện kỹ thuật tạo má lún đồng tiền, bạn sẽ thực hiện uống thuốc kháng khuẩn chống viêm, thực hiện chế độ ăn mềm và súc rử miệng đều đặn trong vài ngày đầu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của phương pháp tạo má lún này là bác sĩ có thể giúp phục hồi, đưa bạn trở về lại trạng thái ban đầu trong trường hợp bạn không thích hoặc cảm thấy nó không còn phù hợp với mình nữa.

Kỹ thuật tạo má lún đồng tiền sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên duyên dáng và ấn tượng hơn, đặc biệt là khi cười. Bạn đang ao ước sở hữu má lúm đồng tiền? Hãy thử và cảm nhận ưu điểm của phương pháp này nhé! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ về cho SEASPA chủa chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúc bạn luôn xinh đẹp.

 

Comment here