Trang chủTin tứcTìm hiểu về máy đóng đai thùng bán tự động

Tìm hiểu về máy đóng đai thùng bán tự động

Máy đóng đai thùng là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ 1 doanh nghiệp nào muốn tối ưu hóa quy trình đóng gói hàng hóa. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay thì việc tự động hóa sản xuất; đóng gói; vận chuyển hàng hóa càng được lưu ý và đầu tư nhiều hơn.
Cấu tạo của máy đóng đai thùng bán tự động

Dựa vào kích thước thùng để nhà sản xuất đưa ra các dòng máy đóng đai thùng với nhiều kích thước khác nhau. Về cơ bản thì cấu tạo của dòng máy đóng đai bán tự động sẽ bao gồm những bộ phận sau:

  • Vỏ máy

Là phần vỏ bên ngoài của máy. Nó có chức năng che chắn máy để không bị tác động của ngoại lực. Chuột bọ bụi bẩn cũng như phần lớn tác động của thời tiết cũng không làm ảnh hưởng đến thiết bị máy.
Inox có tính chống ăn mòn tốt nên vỏ máy thường được cấu tạo bởi chất liệu inox. Nó vừa không bị oxy hóa; không gỉ sét lại còn có đặc tính bóng bẩy, đẹp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

  • Bàn đóng đai

Bàn đóng đai có vị trí nằm ở giữa thiết bị. Kích thước bàn đóng đai lớn hay nhỏ phụ thuộc vào kích thước của thiết bị. Máy đóng đai thùng tự động hay máy đóng đai thùng bán tự động thì kích thước bàn sẽ khác nhau.
Nếu như bạn lựa chọn thiết bị đóng đai thùng cho mục đích đóng gói hàng số lượng lớn; dây chuyền vận hành liên tục thì nên lựa chọn máy đóng đai thùng tự động.

  • Thân máy

Thân máy là vị trí motor máy hoạt động. Motor máy có công suất càng lớn thì máy vận hành càng mạnh; lực siết đai đóng gói càng chặt.

  • Bộ điều khiển

Bộ phận không thể thiếu trong việc vận hành của thiết bị máy đóng đai là bộ điều khiển. Có rất nhiều nút bấm có chức năng khác nhau trên bảng điều khiển của thiết bị như: nút nguồn; dừng khẩn cấp; mức nhanh-chậm,… Để vận hành thiết bị một cách trơn tru mà không gây ra lỗi làm ảnh hưởng đến hàng hóa chúng ta cần vận hàng máy thành thạo thông qua quá trình đào tạo hướng dẫn kỹ càng.

  • Cuộn dây đai

Đây là bộ phận nguyên liệu để một chiếc máy đóng đai thùng vận hành cố định hàng hóa. Dây đai thường được làm bằng chất liệu nhựa polythene dẻo; độ bền cao; chịu lực; chịu nhiệt bất ngờ.
Bánh xe

Tất cả các thiết bị máy siết đai thùng đều có kích thước; trọng lượng tương đối lớn. Để việc di chuyển máy dễ dàng đến các vị trí khác nhau trong quá trình đóng đai hàng hóa; nhà sản xuất thường tích hợp thêm bánh xe vào góc đáy của thiết bị.
Bánh xe được sản xuất bằng chất liệu cao su hoặc nhựa. Bánh xe có độ bền cao; giảm xóc nảy. Được cố định chắc chắn vào trục xoay giúp quá trình vận chuyển; tập trung hàng hóa trở nên dễ dàng và rút ngắn bớt thời gian.

Intech Group – đơn vị cung cấp máy đóng đai máy đóng thùng hàng đầu việt nam

Intech Group thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm máy đóng thùng carton, máy đóng đai tự động và bán tự động, và dây chuyền đóng thùng carton tự động, với giá máy đóng đai thùng carton tự động tốt nhất, sản phẩm chất lượng với công  nghệ Nhật Bản, độ ổn định cao, thời gian bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm: 

https://tapchiphunu.net/dien-mat-troi-ap-mai-nha-cach-tiet-kiem-tien-dien-cho-cac-gia-dinh-hieu-qua/

https://tapchiphunu.net/mat-ban-tai-tao-la-gi/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc