Trang chủBlogTình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An

Tỉnh Nghệ An là một trong những vùng thuộc miền Trung Việt Nam là nơi có nhiều điều kiện khí hậu khắc nghiệt và thiên tai lũ lụt thường xuyên xảy ra, vì thế cuộc sống của người dân nơi đây còn nghèo và khó khăn, trong những năm trở lại đây nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An ngày càng tăng.

Những lý do nên chọn đi xuất khẩu lao động Nhật bản tại Nghệ An

Nhằm xóa đói giảm nghèo và tận dụng nguồn nhân công dư thừa tại phương, hãy cùng chúng tôi rìm hiểu những lí do nên đi xuất khẩu lao động nhé.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết rằng Nhật Bản đang trong giai đoạn già hóa dân số, cũng vì vậy mà họ rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trẻ vì thể nhu cầu tuyển dụng lao động từ phía nước họ rất là lớn, khi làm việc bạn sẽ được trả một mức lương rất hậu hĩnh.

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An  1

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật bản tại Nghệ An cao hơn các thị trường khác, trung bình thu nhập của bạn sẽ là 35-40 triệu đồng/ tháng nhờ đi xuát khẩu lao động Nhật Bản là chuyện hết sức bình thường, những năm qua, chính phủ Nhật tăng lương tối thiếu 1 giờ làm việc cho người lao đọng làm việc trên quốc gia họ

Điều kiện tham gia ngày càng dễ dàng vì do thiếu hụt lao động trần trọng nên họ nới lỏng tiêu chí tuyển chọn lao động, đây sẽ là cơ hội cho bạn đi xuất khẩu 1 cách dễ dàng hơn và những bạn có hình xăm trên cơ thể vẫn có thể đi bình thường, việc bạn cần là lựa chọn đơn hàng phù hợp cho mình.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhậ Bản không quá lớn so với thị trường khác những năm trở lại chi phí đi xuất khẩu mềm mại hơn trước kia, dao động từ 140-160 triệu VNĐ.

Thời hạn làm việc tại Nhật được kéo dài đến 1,3 hay 5 năm, gia hạn từng năm. Nếu  đủ điều kiện bảo lãnh vợ, chồng con thì bạn có thể xin vĩnh trú tại nước họ.

Tình hình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An 2

Tin mới: Sở hữu sim hợp tuổi 1966 tình duyên như ý và Tài vận con người thay đổi nhờ sim hợp tuổi 1977

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Nghệ An mức lương cơ bản là bao nhiêu?

Theo như chúng tôi được biết thì xuất khẩu lao động Nhật bản tại Nghệ An có nhiều đơn hàng với mức lương giao động từ khoảng 12-18man/ tháng lương tương đương 24.000.000-36.000.000 chưa kể tăng ca, và nó tùy thuộc vào đơn hàng, nghành nghề bạn chọn chẳng hạn như đơn hàng thủy hải sản, cơ khí, thực phẩm, đóng gói bao bì, điện tử, chế biến rau củ quả, chế biến đồ ăn sẵn, trồng trọt, chăn nuôi, may mặc, dệt may..

Chúng tôi mong rằng những chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ khi muốn đi xuất khẩu lao động tại Nhật bản nhé.

Nguồn: XKLDNAMHAI.COM và JAPAN.NET.VN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc