Blog

Truyện tranh Attack on titan chap 59: Linh hồn ngoại đạo

“Linh hồn ngoại đạo” là tiêu đề chương thứ 59 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website  đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện AOT

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 59

Nile Dok cân nhắc về việc liệu Đội Nội vụ số 1 của Quân cảnh có sử dụng thiết bị cơ động dọc chống nhân viên mới chống lại các thành viên Quân cảnh thông thường hay không trong khi báo chí cố gắng tìm câu trả lời. Armin phải thực hiện tội ác đầu tiên của mình, giết người lính suýt bắn Jean, mặc dù Mikasa, Levi và Jean động viên và cảm ơn anh ta. Sau đó, hai người lính, Hitch Dreyse và Marlowe Freudenberg, bị bắt khi họ đi lạc khỏi nhóm tuần tra của mình và bị Squad Levi giam giữ. Hitch biết về những gì đã xảy ra với Annie sau trận chiến ở Quận Stohess, trong khi Marlowe cầu xin giúp đỡ Levi. Khi Jean được giao quyền giám hộ cặp đôi bị bắt và được yêu cầu thả họ, anh ta kiểm tra tính trung thực của Marlowe bằng một cuộc chiến ngắn, và Hitch cố gắng can thiệp. Cả hai đều đồng ý hỗ trợ Quân đoàn Khảo sát. Sử dụng thông tin tình báo của Marlowe, cả nhóm xác định được Khu phức hợp Lữ đoàn Nội vụ, nơi họ nghi ngờ Eren và Historia đang bị giam giữ.

Peaure hỏi liệu Đội Nội vụ có chịu trách nhiệm về những sự kiện gần đây không trong truyện tranh Attack on titan chap 59

Sau trận chiến giữa Quân đoàn Khảo sát và Đội Nội vụ số 1 ở Quận Stohess, Chỉ huy Nile nói chuyện với tổng biên tập một tờ báo nổi tiếng. Peaure, trợ lý của người đàn ông, lưu ý rằng Đội Nội vụ số 1 là một nhánh tách biệt với Quân cảnh thông thường, nhưng bị biên tập viên chặn lại, người này xin lỗi Nile vì sự thiếu kinh nghiệm của Peaure và nói với anh ta rằng tờ báo sẽ không đưa tin gì về Bộ đội thứ nhất. Biệt đội. Nile yêu cầu anh ta cũng không báo cáo bất cứ điều gì về thiết bị cơ động dọc chống nhân viên. Sau đó, anh ta tiếp tục rời đi, tự hỏi liệu một ngày nào đó Đội Nội vụ Thứ nhất cũng sẽ sử dụng những thiết bị như vậy để chống lại anh ta.

Ở một nơi khác, một Armin bị chấn thương và khóc đang quỳ bên một cái cây, nôn mửa trên bãi cỏ. Mikasa ra khỏi chuồng và vội vã đi đến an ủi cậu; Armin hỏi Mikasa rằng liệu cô ấy có từng trải qua chấn thương tâm lý như vậy không, nhưng sau đó bắt đầu xin lỗi cô ấy. Mikasa quay trở lại chuồng ngựa, nơi Levi đang được Sasha khâu lại vết thương ở vai mà anh ta nhận được từ cuộc tấn công của Đội Nội vụ Thứ nhất. Cô đến gặp Jean và nói với anh rằng đến lượt anh làm nhiệm vụ bảo vệ, đưa khẩu súng trường cho cô. Armin đã cứu sống Jean bằng cách bắn một trong những Cảnh sát quân sự trên xe ngựa ở Stohess.

Armin giết kẻ tấn công Jean trong truyện tranh Attack on titan chap 59

Vài giờ sau, Biệt đội Levi ngồi cùng nhau, ăn đồ ăn bên bếp lửa. Levi nhận thấy sự khó chịu của Armin và hỏi anh ta liệu anh ta có thể chịu được việc ăn trong một cái chuồng bẩn thỉu hay không, nhưng anh ta phủ nhận. Armin nhớ lại rằng anh là người thực hiện phát súng đầu tiên mặc dù kẻ tấn công Jean đã rút súng và chĩa súng của cô trước. Sự chần chừ của kẻ tấn công để giết Jean đã cứu sống anh ta. Levi an ủi Armin bằng cách giải thích rằng nếu Armin không bị bắn, Jean sẽ không sống sót sau cuộc phẫu thuật.

Ngày hôm sau, Hitch Dreyse, được lệnh tháp tùng Marlowe Freudenberg trong nỗ lực truy bắt các thành viên của Quân đoàn Khảo sát đang bị truy nã, đi tuần tra sâu trong một khu rừng cùng với anh ta. Hitch bày tỏ ý kiến ​​của mình về những sự kiện gần đây xảy ra ở Quận Stohess, và thắc mắc Annie đang ở đâu, cũng nói với Marlowe rằng cô ấy là bạn cùng phòng của mình khi Annie phục vụ trong Quân cảnh. Cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn khi Hitch nghe thấy tiếng nước và im lặng Marlowe, yêu cầu anh ta chuẩn bị súng. Cả hai thấy Armin Arlert đang lấy nước từ con sông gần đó.

Jean “cố gắng” giết Marlowe và Hitch trong truyện tranh Attack on titan chap 59

Cả Hitch và Marlowe đều ra lệnh cho Armin đưa tay lên trời, chỉ để rơi vào bẫy của anh ta. Mikasa và Levi sau đó nhảy ra sau hai người. Sau đó, họ tiến hành lấy súng ra khỏi người và loại bỏ vũ khí và đồng phục khác của họ. Levi hỏi Hitch và Marlowe về vị trí hiện tại của họ trong Quân cảnh. Hitch, tức giận với Quân đoàn Khảo sát, đổ lỗi cho Levi và toàn bộ quân đội về hậu quả của Stohess và cái chết rõ ràng của Annie. Hitch và Marlowe sớm biết rằng Annie là Titan Nữ ở Stohess và cô ấy bị bắt và vẫn còn sống. Marlowe nói với Levi rằng anh muốn giúp Quân đoàn khảo sát, nhưng Levi không mua và ra lệnh cho Sasha hộ tống họ ở một nơi khác. Jean can thiệp và đề nghị đưa hai người đi thay thế. Đưa Marlowe và Hitch đến khu vực này, Jean dùng dao đe dọa họ trên đường đi.

Đến nơi Jean muốn họ ở, Jean thừa nhận anh ta có ý định giết hai người họ bằng con dao mà anh ta tin rằng họ là một mối đe dọa và không thể tin được. Khi Marlowe giải thích rằng Levi không muốn Jean giết họ, Jean nói rằng đây là quyết định cá nhân của anh ta và không ai trong số các thành viên khác biết về điều đó. Jean giơ con dao lên trời khi cả hai cầu xin tha mạng và định đâm họ đến chết, nhưng Jean lao đi và con dao rơi khỏi tay anh ta. Marlowe lấy con dao và bảo Hitch chạy đi. Jean và Marlowe đang tranh giành con dao thì Jean đứng dậy.

Hitch tấn công Jean trong truyện tranh Attack on titan chap 59

Jean nói với Marlowe rằng anh ta cũng có một khẩu súng có thể làm họ bị thương, và nó sẽ hữu ích hơn vì nó bắn nhanh hơn cách một con dao có thể đâm. Marlowe thú nhận rằng anh thực sự đứng về phía họ, và quan điểm cá nhân của anh về Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự. 

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://tapchiphunu.net/truyen-tranh-fairy-tail-chap-15-nhung-nang-tien-trong-gio/

https://tapchiphunu.net/mot-vai-cach-khac-phuc-nguc-muop-don-gian-ma-hieu-qua/