Blog

Truyện tranh Chainsaw man chap 51: Đi lặn đêm khuya

Đi lặn đêm khuya là tiêu đề chương thứ 51 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ tổng tài hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 51

Reze bắn một phát nổ nhỏ vào Denji, làm nổ tung cánh tay phải của anh ta và đốt anh ta bằng lửa. Tiến lại gần, một Reze cáu kỉnh yêu cầu anh ta chấp nhận cái chết. Cô ấy nói rằng anh ấy không còn nơi nào khác để chạy, với Denji chỉ ra rằng đại dương đang đóng quân phía sau họ, nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy đã dạy anh ấy bơi.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 51

Cô bắn một phát nữa vào cánh tay còn lại của anh. Khi khói tan, người ta tiết lộ rằng Denji đã cố gắng giữ cánh tay gắn vào thân mình bằng cách đặt một sợi dây xích giữa vai và cẳng tay. Quăng dây xích vào người Reze, anh quản lý để quấn lấy cô, trước khi nhảy xuống đại dương. Không thể phát nổ trong khi ướt, Reze chìm xuống đáy.

Cô thức dậy vào sáng hôm sau trong hình dạng con người của mình, nằm cạnh Denji và Beam bất tỉnh trên một bãi biển gần đó. Cô hỏi anh tại sao anh lại hồi sinh cô, và anh trả lời rằng anh làm điều đó vì hạnh phúc của chính mình, vì anh cảm thấy rằng việc để cô bị bắt hoặc bị giết sẽ ám ảnh anh. Cô nhắc nhở anh ta rằng cô vẫn có thể dễ dàng giết anh ta, và anh ta trả lời một cách tinh nghịch “Nếu tôi sắp chết, ít nhất hãy để nó ở bàn tay của một người phụ nữ xinh đẹp”. Reze bắt đầu cười, nói với anh rằng cô chưa bao giờ thực sự thích anh, và mọi hành động tán tỉnh từ cô đều nằm trong kế hoạch của cô. Khi cô ấy bắt đầu rời đi, Denji yêu cầu rời đi cùng cô ấy và tiếp tục chạy. Hỏi anh ấy, anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy thực sự thích cô ấy, và nhắc nhở cô ấy rằng ngay cả khi tất cả những lời nhận xét của cô ấy là dối trá, cô ấy vẫn dạy anh ấy bơi, ngụ ý tình cảm thực sự ở một mức độ nào đó. Reze tiến lại gần anh ta, trước khi nhanh chóng ngoạm cổ anh ta và bỏ đi. Khi cô ấy rời đi, Denji gọi, mời cô ấy đến quán cà phê vào buổi trưa hôm đó nếu cô ấy thay đổi ý định bỏ trốn cùng nhau. Cuối ngày hôm đó, Denji đóng gói và đi ra quán cà phê.

Aki và Kishibe xem cuộc chiến dọn dẹp trong đêm. Kishibe kể cho Aki về một huyền thoại đô thị của Nga, thuộc một chi nhánh quân đội Liên Xô thực hiện thử nghiệm trên người trên trẻ em. Giải thích cho câu chuyện là có thật, Kishibe tiết lộ Reze là một trong những đứa trẻ đó, với tên thật của cô ấy là Morumoto. Gần đó, Reze di chuyển đến một ga xe lửa, định bỏ chạy.

Tuy nhiên, khi ngồi ở nhà ga, cô quyết định không vào tàu, và bắt đầu đi bộ đến quán cà phê mà Denji đang ở. Khi cô ấy di chuyển qua một con hẻm về phía đó, cô ấy bắt đầu mỉm cười với sự mong đợi. Tuy nhiên, đột nhiên một đám chuột chạy theo chân cô. Tạo thành một cây cột lớn trước mặt cô ấy, một giọng nói vang lên từ bên trong, khi nó rơi xuống để lộ ra Makima. Cô tiết lộ rằng cô thích chuột đồng quê, liên quan đến cuộc trò chuyện giữa Reze và Denji vài đêm trước đó. Tuy nhiên, Makima tiết lộ lý do cô thích chuột đồng quê là vì cô thích bắt và giết chúng, một hoạt động mà cô mô tả là mang lại cho mình “Sự bình yên trong tâm trí”.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 52

Reze di chuyển để kéo chiếc ghim trên cổ cô ấy, tuy nhiên cánh tay của cô ấy ngay lập tức bị xóa sổ. Trước khi cô ấy có thể phản ứng, Makima di chuyển và đánh vào ngực cô ấy, khiến cô ấy ngã ngửa. Giữa lúc vấp ngã, cô bị đâm bởi một ngọn giáo do Angel Devil ném từ sân thượng xuống. Khi Reze từ từ chảy máu, Makima nắm lấy tay cô. Nhìn đến quán cà phê, Reze nghĩ đến Denji, nghĩ về lý do cô ấy không giết anh ta trong lần hẹn hò đầu tiên: Bởi vì cô ấy cũng chưa bao giờ đến trường, và cũng hào hứng như anh ấy. Makima nói với Angel Devil rằng anh ta phải đưa Aki đi cùng, tuy nhiên bình luận rằng thật tuyệt nếu để anh ta ở lại, vì anh ta sẽ không phản ứng tốt khi hành quyết một người phụ nữ. Angel Devil đồng ý, trước khi nhìn xuống một con chuột và hỏi nó rằng thành phố có phải là một nơi tốt đẹp không.

Bên trong quán cà phê, Denji ngồi chán nản, tay ôm bó hoa. Người chủ nói chuyện với anh ta, hứa rằng cuối cùng sẽ có một cô gái khác đến cùng, người hoàn hảo cho anh ta. Khi anh ta nói điều này, cánh cửa mở ra và Power bước vào. Cô ấy hét lên rằng cô ấy đã theo mùi của Denji đến quán cà phê, sau khi được phép trở lại làm việc. Denji thở dài thườn thượt, chán nản khi Power ngồi cạnh anh. Quyền lực yêu cầu anh tặng hoa cho cô, và khi cả hai nhìn nhau, Denji nhanh chóng đút chúng vào miệng, mỉm cười.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 15: Những nàng tiên trong gió

Truyện tranh Attack on titan chap 59: Linh hồn ngoại đạo