Blog

Truyện tranh Fairy Tail chap 15: Những nàng tiên trong gió

Những nàng tiên trong gió là tiêu đề chương thứ 15 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 15 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-15/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 15:

Trận chiến chống lại Eisenwald diễn ra ác liệt. Trong khi Erza phát hiện Erigor đang bẫy cô và đồng đội bằng Bức tường gió, Gray kết thúc cuộc chiến với Rayule và biết được mục tiêu thực sự của Eisenwald.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 15

Tại địa điểm họp thường xuyên dành cho các chủ guild cấp tỉnh, Makarov đang nói chuyện với Blue Pegasus Guild Master, Bob, và Quatro Cerberus Guild Master, Goldmine, về thành viên mới nhất của Fairy Tail, Lucy. Ngay sau đó, một lá thư từ Mirajane đến và thông báo cho Makarov về việc Erza thành lập một đội với Natsu, Gray, Lucy và Happy. Nghe tin, Makarov suy sụp vì sợ cái gọi là “đội mạnh nhất” của Mirajane sẽ phá hủy cả một thị trấn. Trong khi đó, ở nhà ga Oshibana, Erza bảo những người xung quanh hãy chạy đi vì có một phép thuật có thể giết chết tất cả mọi người xung quanh nhà ga. Lời tuyên bố của Erza khiến mọi người hoảng sợ nhưng Erza tin rằng điều đó khiến họ hoảng sợ hơn là chết. Khi Erza quay lại để vào nhà ga một lần nữa, một bức tường gió đột nhiên xuất hiện trước mặt cô, chặn đường cô.

Ở những nơi khác, trận chiến giữa Gray và Rayule vẫn tiếp tục. Gray hỏi Rayule rằng Erigor đang ở đâu nhưng Rayule phớt lờ anh ta và tấn công anh ta bằng Urumi của mình. Tuy nhiên, Gray cố gắng né tránh và nhận ra rằng Dark Guild không có kế hoạch phát sóng bài hát ru, khi thấy rằng Rayule đã phá hủy thiết bị phát sóng mà không do dự. Rayule tấn công Gray một lần nữa nhưng Gray tự vệ bằng cách tạo ra một khối băng khổng lồ bằng Ice-Make của mình. Gray hỏi Rayule kế hoạch thực sự của họ là gì nhưng Rayule chỉ trả lời bằng cách nói rằng Bức tường gió của Erigor có lẽ đang bao quanh nhà ga lúc này, một Bức tường gió sẽ ngăn cản các Tiên nữ ra ngoài.

Bên ngoài nhà ga, Erza bày tỏ sự ngạc nhiên với sự xuất hiện đột ngột của Bức tường gió. Đột nhiên, Erigor đến và bắt gặp Erza. Erza hỏi anh có phải là người đứng sau Bức tường gió không nhưng Erigor phớt lờ câu hỏi của cô và sử dụng Ma thuật của mình để thổi Erza vào Bức tường gió. Erza cố gắng đi ra ngoài lần nữa nhưng Erigor giải thích rằng Bức tường Gió chỉ có thể được truy cập từ bên ngoài. Erigor sau đó rời đi và nói rằng anh đã lãng phí quá nhiều thời gian, để Erza tự hỏi mục tiêu thực sự của họ là gì. Ở những nơi khác, Grey và Rayule vẫn đang chiến đấu và Rayule bắt đầu giải thích rằng họ chỉ chiếm đóng nhà ga để chặn bất kỳ ai cố gắng đến ga Clover, và Gray, tức giận khi nhận ra mục tiêu là các chủ hội, nắm lấy đầu của Rayule và đóng băng nó. với băng, trong khi nói rằng có những guild đáng sợ hơn Dark Guilds.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://tapchiphunu.net/mot-vai-cach-khac-phuc-nguc-muop-don-gian-ma-hieu-qua/

https://tapchiphunu.net/casio-g-shock-gg-1000wlp-1a/