Blog

Kinh nghiệm tuyển dụng tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu-JobNow

Bạn muốn tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu nhưng không biết phải làm sao? Bạn hoang mang giữa những dữ liệu thật thật giả giả về tuyển dụng, tìm việc làm Vũng Tàu? Làm sao để có được những kinh nghiệm tuyển dụng tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu chắc chắn?

Bài viết sau JobNow mạng tuyển dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về việc làm Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Việc nắm bắt được tình hình tuyển dụng việc làm Bà Rịa Vũng Tàu là vô cùng quan trọng. Bởi lẽ nó sẽ giúp người lao động nắm rõ được các việc làm Vũng Tàu mới nhất. Từ năm 2017 đến đầu năm 2018 số lao động trong lĩnh vực nông nghiệp được đào tạo lớn gấp 2 lần số lao động được đào tạo trong lĩnh vực công nghiệp.

Điều này mở ra một vấn đề mới trong năm 2018 về sự thiếu hụt nhân lực. Đây là sự thiếu hụt lao động của các ngành công nghiệp, dịch vụ. Trong khi hai ngành nghề này là nền tảng cho sự phát triển hiện đại hóa công nghiệp hóa. Do đó các đề án cân bằng và phát triển nhân lực giữa các ngành được quan tâm đáng kể. Điều đó góp phần ảnh hưởng tới những việc làm Vũng Tàu 2019. 

Bà Rịa-Vũng Tàu ngày càng phát triển thúc đẩy cơ hội việc làm cho lao động

Những việc làm ở Bà Rịa Vũng Tàu có thu nhập cao

Phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch

Tại Vũng Tàu, tiềm năng phải kể đến đầu tiên là tiềm năng về phát triển du lịch. Bãi biển đẹp cùng các khu du lịch nghỉ dưỡng luôn thu hút đông đảo các du khách. Trong đó chiếm khá đông là các du khách nước ngoài. Vì vậy phiên dịch viên và hướng dẫn viên du lịch là 2 ngành nghề hot hit. Trong việc làm Vũng Tàu mới nhất 2019, đây là top đầu các công việc đem lại thu nhập cao.

Lái tàu, xuất nhập khẩu

Cảng Bà Rịa-Vũng Tàu 

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được biết tới là cửa ngõ giao thương của các khu vực Miền Nam, nằm gần đường hải quan quốc tế và có nhiều cảng biển nhất nước ta cho nên những việc làm thuộc lĩnh vực giao thông vận tải và xuất nhập khẩu luôn khan hiếm lao động. Do đó các dịch vụ về việc làm lái xe Vũng Tàu vô cùng phát triển. 

Kỹ thuật cũng là việc làm tốt tại Bà Rịa Vũng Tàu 

Do sự phát triển và công nghiệp hóa-hiện đại hóa, kỹ thuật dầu khí, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí là một trong những việc làm tại Vũng Tàu thiếu nhiều nguồn lao động. Chính vì thế, các công tác đào tạo lao động chuyên sâu kết hợp cùng các doanh nghiệp được các cơ quan đoàn thể chú trọng hết sức. Kéo theo đó là sự phát triển về việc làm kế toán tại Vũng Tàu. 

Cách tìm việc làm hiệu quả tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngoài cách tìm việc thông thường qua các trung tâm việc làm ở Vũng Tàu thì tìm việc thông qua trang JobNow cũng là một cách rất hiệu quả và tiện lợi. 

Trang tìm việc trực tuyến hiệu quả JobNow

JobNow hỗ trợ các ứng viên tạo hồ sơ tìm việc và nộp hồ sơ ứng tuyển. Trang web này còn kết nối với các nhà tuyển dụng, giúp họ xem hồ sơ, đăng tin tuyển dụng hay đặt lịch phỏng vấn,…. Bằng cách tổ chức các ngày hội tuyển dụng online, JobNow đã giúp người lao động giải quyết được vấn đề về thất nghiệp. Đặc biệt trang web này còn có tính năng tìm việc theo định vị. Đây là tính năng giúp các ứng viên tìm được địa điểm làm việc phù hợp, tiện lợi. Chính vì vậy JobNow còn trở thành “con cưng” của các bạn trẻ. Với JobNow tìm kiếm việc làm thêm cho sinh viên tại Vũng Tàu chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Trên đây là các thông tin về kinh nghiệm tuyển dụng tìm việc làm tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nếu bạn cũng đang là một ứng viên muốn tìm kiếm việc làm, vậy chần chừ gì nữa? Truy cập ngay JobNow để tìm được việc làm như ý nhé!

JOBNOW – Dịch vụ cung ứng nhân sự Headhunter uy tín và chất lượng

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: [email protected]

? Tìm hiểu dịch vụ Headhunter cam kết nhận ứng viên chất lượng sau 7 ngày JobNow