Trang chủBlogXem sim hợp mệnh Thủy như thế nào, ở đâu uy tín?

Xem sim hợp mệnh Thủy như thế nào, ở đâu uy tín?

Bài viết dưới đây dành cho bác nào thuộc mệnh Thủy đang có nhu cầu tìm sim hợp mệnh Thủy mang lại may mắn cho mình. Em vốn là dân kinh doanh, buôn bán vì vậy em khá tín tâm linh. Em tìm hiểu thì biết rằng số điện thoại chứa một năng lượng tuyệt vời có thể giúp chúng ta thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. Tìm hiểu qua thì em thấy chỉ có tại sim phong thủy Thủ Đô là có cách xem sim phong thủy hợp mệnh Thủy chính xác nhất.

Mệnh Thủy hợp số điện thoại nào?

Thực tế nếu các bác để ý thì có khá nhiều cách chọn sim hợp mệnh Thủy nhưng theo như tìm hiểu và trải nghiệm của tôi thì không phải cách nào cũng đúng.

sim hợp mệnh thủy

  • Cách tìm sim hợp mệnh: Cách này đúng nhưng chưa đủ. Bởi theo cách tìm này thì chúng ta có thể tìm được dãy số điện thoại hợp mệnh Thủy nhưng chưa chắc dãy số đó đã Cát với bản mệnh và mang ý nghĩa tốt.

  • Tìm sim hợp mệnh theo Kinh Dịch: Nếu chỉ dựa theo các quẻ dịch để tìm ra dãy sim cát, tránh dãy số hung thì vẫn chưa đủ bởi theo cách này chúng ta lại bỏ đi yếu tố hợp mệnh Thủy mất rồi.

  • Tìm số điện thoại hợp mệnh Thủy dựa theo các số cuối. Một vài địa chỉ chỉ ra rằng khi lựa chọn sim hợp mệnh Thủy chỉ cần dựa vào các số cuối là được. Như bản thân đã tìm hiểu thì tôi thấy đây là cách chọn sim sai các bác cần lưu ý nhé! Đúng là trong dãy số 10 con số kia thì số cuối chiếm một năng lượng đặc biệt nhưng nó cũng không thể cân cả dãy số được. Nếu chỉ dựa theo dãy số thì với các dãy số điện thoại có đuôi giống nhau đều mang ý nghĩa và năng lượng giống nhau. Điều này thật vô lý.

Tìm mệnh Thủy hợp với số điện thoại nào theo đúng phong thủy

Sau khi bản thân đã trải nghiệm và tìm hiểu thì tôi thấy cách xem phong thủy sim hợp mệnh Thủy tại sim phong thủy Thủ Đô với Website là simphongthuy.com là phương pháp chọn sim phong thủy hợp mệnh hợp lý nhất. Ở đây chúng ta sẽ lựa chọn sim theo 5 yếu tố:

Thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc

Thuyết ngũ hành tương sinh nghĩa là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Thuyết ngũ hành tương Khắc nghĩa là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Dựa vào thuyết sinh khắc này mà bạn cần tìm những số sim hợp mệnh tương sinh để luôn gặp may mắn.

Chọn sim theo thuyết âm dương

Bạn cần sở hữu một dãy số sim cân bằng âm dương được thể hiện qua các số chẵn phải bằng các số lẻ. Qua đây khi bạn chọn số điện thoại hợp mệnh Thủy hãy lưu ý yếu tố này nhé.

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo số quẻ

Mỗi số quẻ sẽ mang lại một ý nghĩa khác nhau, bạn cần tìm số quẻ mang ý nghĩa hợp với bạn để tìm ra con số ứng với quẻ đó.

Tổng nút các số sim

Nghĩa là bạn cộng tổng các chữ số trong dãy sim để ra kết quả cuối cùng. Tổng nút sẽ là số cuối của kết quả đó. Sau khi có được con số tổng nút, bạn dựa vào ý nghĩa của các số từ 0-9 để xem tốt hay xấu nhé.

Sim hợp mệnh Thủy sẽ rất tốt cho những ai hợp mệnh. Hãy sở hữu ngay để luôn được may mắn, thuận lợi và tài lộc! Truy cập Sim phong thủy Thủ Đô ngay để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Những lưu ý khó bỏ qua trong việc chọn sim hợp tuổi 1992

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1985 nhanh chóng tại sim phong thủy Thủ Đô

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên đọc