Công nghệ

Tìm hiểu về sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0

Công nghệ RO là gì?

Công nghệ RO hay còn gọi là thẩm thấu ngược, một trong những phát minh vĩ đại trong ngành lọc nước, lần đầu tiên được sử dụng tại Mỹ vào những năm 60 thế kỷ 20, sau đó lan rộng sang các quốc gia khác và cũng đã xuất hiện tại Việt Nam một thời gian khá lâu. Công nghệ RO được ứng dụng trong nhiều hệ thống lọc nước tinh khiết trên thế giới, sử dụng trong chế biến thực phẩm, bệnh viện, phổ biếni nhất là trong sản phẩm máy lọc nước.

Hệ thống bộ lọc trong máy lọc nước RO có thể chia làm 2 bộ phận chính:

Bộ phận lọc thô: gồm lõi sợi bông PP, lõi than hoạt tính, than gáo dừa có tác dụng lọc thô nguồn nước, lọc các chất hữu cơ, chất nhờn, khử mùi vị lạ trong nước. 

Bộ phận lọc tinh khiết: màng RO với kích thước các khe lọc siêu nhỏ 0,1 nanomet cho khả năng loại bỏ tất cả loại vi khuẩn, vi rút, chất hóa học, kim loại nặng kích thước phân tử, tạo nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp không cần phải đun sôi lại.

Điểm khác biệt của máy lọc nước thông minh iRO 2.0 Karofi với các sản phẩm khác

Trên thị trường có rất nhiều ra cung cấp các sản phẩm lọc nước công nghệ RO khác nhau, tuy nhiên tất cả chỉ mới dừng lại mức cơ bản với chất lượng nước nguồn nước đầu ra:

  • Hoàn toàn tinh khiết, có thể uống trực tiếp được mà không cần phải đun sôi.
  • Bổ sung một số khoáng chất, chất điện giải cần thiết cho cơ thể.
  • Cân bằng pH, tạo tính kiềm cho nước.
  • Chia nhỏ các phần tử nước cho cơ thể hâp thụ tốt hơn.

máy lọc nước iro2.0

Karofi là thương hiệu duy nhất tạo nên sự khác biệt của dòng máy lọc nước RO cơ bản với sản phẩm lọc nước thông minh iRO 2.0. Ngoài các tính năng thông thường, máy còn được bổ sung thêm các tính năng vượt trội:

Màn hình cảm ứng hiển thị hàm lượng TDS (hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước), khi hàm lượng TDS vượt quá mức cho phép, máy sẽ phát ra tín hiệu đèn Led kết hợp với hệ thống còi báo. Người dùng hoàn toàn có thể biết được tường tận độ tinh khiết của nguồn nước mình đang sử dụng.

Tự động báo thay lõi, dựa vào bộ vi điều khiển thông minh, máy sẽ biết chính xác thời điểm cần phải thay lõi nào và thông báo cho bạn thông qua đèn LED, còi báo. Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí hơn cũng như chủ động được với chất lượng nguồn nước.

Tự động sục rửa màng RO, trước mỗi lần hoạt động, máy lại tự sục rửa màng RO 15s, giúp tăng tuổi thọ của màng và của máy.

Tự động báo nước cấp yếu, ngắt khi bình áp đầy, phòng ngữa những sự cố có thể xảy ra do sự cố tràn nước.

Xem chi tiết thông số máy lọc nước IRO 2.0 tại đây

Làm thế nào để mua được các sản phẩm chính hãng của Karofi?

Để có thể tìm mua máy lọc nước thông minh Karofi, bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, có giấy phép kinh doanh, các đại lý được ủy quyền chính thức. Ngoài ra có một đặc điểm bên ngoài để phân biệt sản phẩm chính hãng như:

  • Nhận biết qua tem 7 màu
  • Nhận biết qua Logo DOW
  • Nhận biết qua biểu tượng 2 giọt nước đan chéo
  • Nhận biết qua dòng chữ phản quang
  • Nhận biết qua dòng chữ dưới tem màng lọc

Để có thể chắc chắn hơn thì bạn có thể xác nhận tin nhắn thông qua tem chống hàng giả của Karofi.

Để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể, chi tiết hơn, quý khách có thể liên hệ theo đường dây nóng 1900 6418 để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Xem thêm: Có nên mua máy giặt LG hay không

Nguồn: http://tapchiphunu.net/

Comment here